Nhà Sách Sông Hương
 Diễn đàn
 Sách xưa
TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG THẺ ATM INCOMBANK
Kính gửi Quý khách hàng,
Từ khi thành lập cho đến nay, Nhà sách Sông Hương với Website www.songhuong.com.vn đã trở thành địa chỉ mua bán sách, lịch đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.
Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, đồng thời giúp Quý khách thuận tiện trong việc thanh toán khi giao dịch, Nhà sách Sông Hương đang tiến hành thực hiện chương trình tặng thẻ ATM Incombank.
Để sở hữu một thẻ ATM Incombank, Quý khách chỉ cần photo CMND và gửi về Nhà sách theo địa chỉ:
Nhà sách Sông Hương
94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM.
(Bên ngoài phong bì, xin Quý khách vui lòng ghi rõ “Phiếu tặng thẻ ATM"; đồng thời cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ để Nhà sách gởi thẻ ATM, tránh sự thất lạc).
Chương trình dự kiến kéo dài đến hết ngày 20-10-2006.
Mọi thắc mắc của Quý khách, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 84-8-8223040 (gặp cô Hoài) hoặc email: taitro@songhuong.com.vn
Nhà sách Sông Hương

THÔNG BÁO TÀI TRỢ
Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi, đồng thời khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận và trang bị kiến thức khoa học đa dạng của nhân loại thông qua Internet, Nhà sách Sông Hương đã và đang xúc tiến chương trình tài trợ Hosting, Domain (tên miền có đuôi .edu.vn) và thiết kế trang web cho các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học các ngành.
Các trường, đơn vị và các bạn học sinh, sinh viên muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với nhà sách qua email taitro@songhuong.com.vn
NHA SACH SONG HUONG

 Diễn đàn
 Sách xưa
 Rao vặt
 Mua bán sách cũ