Nhà Sách Sông Hương

Trang chủ
Sách
Sách xưa
Lịch
Băng đĩa
Tác giả
Sách mới
Sách bán chạy
Sách độc quyền
Tin tức
Văn phòng phẩm
Tri thức là quyền lực. ( P. Bacon - Anh )
 Giỏ hàng
Chủ đề sách
 Diễn đàn
 Mua bán sách cũ
 Rao vặt
TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
Nhận tin qua email
Giới thiệu người thân
Thành viên
Email:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên
 Xem truyền hình trực tuyến
 Từ điển trực tuyến
 Logo trao đổi
 Trực tuyến: 11
 Thành viên: 12963
 Lượt truy cập: 22638405

Tổng số sách: 185
Danh mục sách
THE BEST BEATLES COLLECTION
Nhóm nhạc The Beatles đã đi vào huyền thoại với rất nhiều bài hát nổi tiếng từng làm điên đảo khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới. Tên tuổi, hình ảnh của bốn chàng trai nước Anh ấy sẽ tồn tại mãi với thời gian.
Ngày nay, nếu có dịp đến Luân Đôn, bạn hãy đến Viện bảo tàng Anh Quốc. Ở đó, bên cạnh những nguyên tác của Shakespeare, Dicken…, bạn sẽ thấy 10 bản nhạc của ban nhạc The Beatles với bút tích của các tác giả được đặt trong một bàn...
Giảm
10%
Xem chi tiết
THE BEST ABBA COLLECTION
Hẳn những ai yêu âm nhạc đều biết nhóm nhạc ABBA nổi tiếng một thời lừng lẫy trên thế giới. Họ đã từng chiếm trọn trái tim của hàng triệu khán thính giả. Bao nhiêu năm đã qua đi, bây giờ nhóm nhạc ấy đã không còn nữa nhưng những điệu nhạc, những lời hát ấy vẫn còn vang mãi trong lòng người.
Cuốn sách này là tuyển tập những bài hát nổi tiếng nhất của nhóm nhạc này, mà mỗi...
Giảm
10%
Xem chi tiết

NHỮNG TUYỆT PHẨM DÀNH CHO ĐÀN PIANO
Trong lòng rất nhiều người yêu âm nhạc không chỉ riêng ở Việt Nam, Richard Clayderman là nghệ sĩ piano được yêu thích nhất thế giới. Nhạc của anh được nghe ở khắp mọi nơi, khắp các châu lục. Vượt qua mục đích giải trí nghe nhạc đơn thuần, rất nhiều bạn trẻ đã dùng nhạc của Clayderman để nghe, suy tư và hồi tưởng sâu lắng, khám phá và tìm lại chính mình...
Giảm
10%
Xem chi tiết
HÀNH KHÚC THANH NIÊN
Cách mạng Việt Nam đã trải qua một thời kỳ dài đầy khó khăn, gian khổ và thanh niên luôn luôn là lực lượng đi đầu, góp phần to lớn vào thành quả của cách mạng Việt Nam.
Các nhạc sĩ cũng đã sáng tác nhiều bài ca hừng hực khí thế cách mạng để động viên, thúc đẩy phong trào và ghi lại dấu ấn lịch sử.
Sách gồm 100 bài hát để chúng ta hát vang lên, không phải chỉ để ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, của thanh...
Giảm
15%
Xem chi tiết

TÌNH KHÚC MƯA
Mưa! Nhiều người cảm thấy buồn buồn, bâng khuâng, thậm chí có người còn sốt ruột vì phải chờ mưa tạnh.
Nhưng với các nhạc sĩ, mưa là nguồn cảm hứng sáng tạo. Những giọt mưa đã biến thành nốt nhạc, giai điệu lúc buồn bã, lúc say mê, lúc hứng khởi... trong những bản tình khúc mưa bất hủ được tồn tại qua nhiều thế hệ, sống mãi trong lòng người yêu nhạc.
Tuyển tập này gồm 100 tình khúc mưa đặc sắc được nhiều...
Giảm
15%
Xem chi tiết
ĐIỆN ẢNH NGHĨ VỀ NGHỀ
"Cuốn sách nhỏ này được viết dưới dạng nghe và thấy - cảm và nghĩ - trải nghiệm và thấm thía về chặng đường làm nghề biên kịch và quản lý điện ảnh. Có may mắn được xem khá nhiều phim của mình và của người, của Ta và của Tây… Mỗi điều được ghi nhận trong cuốn sách này đều chứa đựng một điều gì đó, một mong muốn gì đó… Khó nhọc có, vui mừng có, hy vọng có và cả thất vọng cũng có nữa. Nhưng tựu trung vẫn là những tình cảm trân trọng của tác giả đối...
Giảm
20%
Xem chi tiết

HỀ CHÈO
Từ hàng ngàn năm nay, chèo là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong đời sống hằng ngày của người nông dân miền Bắc. Và Hề chèo, trong lịch sử, đại biểu cho ý chí, nguyện vọng của những người nông dân lao khổ, hướng tiếng cười mạnh mẽ để đả phá chế độ đương thời, đồng thời để tự cổ vũ, khẳng định mình trong cuộc đấu tranh giai cấp vô cùng ác liệt.
Cuốn sách này giới thiệu một số mẫu Hề tiêu biểu nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo cho các đối tượng độc giả trong các công việc nghiên cứu, đánh giá, vận dụng Hề chèo.
Giảm
15%
Xem chi tiết
ƯỚC MƠ XANH
Cuốn sách do thầy giáo - nhạc sĩ Bùi Anh Tôn sưu tầm và tuyển chọn, gồm những tác phẩm âm nhạc quen thuộc và nhiều tác phẩm mới viết về thầy cô giáo do nhiều nhạc sĩ sáng tác với tất cả tình cảm và tâm huyết của mình.
Đó là những bài ca hào hùng, thiết tha, sâu lắng về nghĩa tình thầy trò, những kỷ niệm về mái trường, về những lao động vất vả, sự hy sinh thầm lặng mà lớn lao của các thầy, cô giáo.
Hy vọng đây sẽ là những tư liệu quý, một món quà đầy ý nghĩa với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và các bạn yêu nhạc.
Giảm
10%
Xem chi tiết

TỰ HÀO NON NƯỚC VIỆT NAM - 60 CA KHÚC THIẾU NHI VỀ CÁC MIỀN ĐẤT NƯỚC
Các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước từng cất tiếng hát vui tươi, hồn nhiên ca ngợi quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên trong vòng tay của cha mẹ, thầy cô, bạn bè... Tiếng hát của các bạn thể hiện niềm tự hào sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.
Trong tuyển tập này, các bạn nhỏ sẽ gặp ở đây 60 ca khúc thiếu nhi của các nhạc sĩ cả nước viết về các miền của Tổ quốc như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh thành ở đồng bằng Bắc Bộ, Trung du, Việt Bắc, Tây Bắc, Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ...
Giảm
15%
Xem chi tiết
72 BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI
Bao giờ cũng vậy, những ca khúc truyền thống, quen thuộc của Đoàn - Hội - Đội, của tuổi trẻ Việt Nam luôn góp phần vào sự sôi nổi, hào hứng, phong phú và hiệu quả của các hoạt động, các phong trào và các buổi sinh hoạt của Đoàn - Hội - Đội.
Tuyển tập này giới thiệu những bài hát truyền thống, quen thuộc của đoàn viên, thanh thiếu niên, được chia thành nhiều chủ đề như: Những bài hát dùng trong nghi lễ, Những bài hát truyền thống dùng trong sinh hoạt của Đoàn và Hội, Bài ca trong đêm lửa trại và bài ca tình nguyện...
Giảm
15%
Xem chi tiết

Trang:«« [15] [16] [17] [18] [19]


Giới thiệu
Hướng dẫn mua hàng
Phương thức thanh toán
Hỏi đáp
Liên hệ
Góp ý
Quảng cáo
Thống kê truy cập
CopyRight © 2002 Nha Sach SONGHUONG. All Right Reserved
www.songhuong.com.vn - www.lich.com.vn - www.lichvietnam.com.vn - www.sieuthisach.com.vn - www.muabansach.com
Website được xây dựng dựa trên VNCFrameWork