Nhà Sách Sông Hương

Trang chủ
Sách
Sách xưa
Lịch
Băng đĩa
Tác giả
Sách mới
Sách bán chạy
Sách độc quyền
Tin tức
Văn phòng phẩm
Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h ( Mayakovski )
 Giỏ hàng
Chủ đề sách
 Diễn đàn
 Mua bán sách cũ
 Rao vặt
TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
Nhận tin qua email
Giới thiệu người thân
Thành viên
Email:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên
 Xem truyền hình trực tuyến
 Từ điển trực tuyến
 Logo trao đổi
 Trực tuyến: 11
 Thành viên: 12969
 Lượt truy cập: 22992795

Tổng số sách: 185
Danh mục sách
ĐẠO VÀ ĐỜI
"Trong các tôn giáo ở Việt Nam, đạo Phật được số đông người dân Việt yêu thích và tin tưởng (không ít người trở thành Phật tử) bởi đạo Phật rất gần với đời sống. Những lời chỉ dạy của Phật giáo hướng con người tìm đến hạnh phúc - an lạc, thoát khỏi bao phiền não trói buộc trong cuộc sống đầy biến động.
Cuộc sống của nhà tu hành là một thế giới riêng mà sự xâm nhập, tiếp cận của người thường gần như là bất khả thi. Nhưng trí tò mò, sự kiên nhẫn và một chút may mắn đã giúp tôi đi vào thế giới đó và nhận ra nhiều điều thú vị. Chưa bàn tới mô hình tổ chức trong một ngôi chùa, chỉ riêng từng ngôn từ của nhà tu hành đã rất khác lạ so với đời thường. Chỉ một từ "A di Đà Phật" đã thay cho lời chào, lời xin...
Giảm
10%
Xem chi tiết
RỒI ĐÂY ANH SẼ ĐƯA EM VỀ NHÀ
Sau năm, sáu năm sống ở Hoa Kỳ, tôi nhớ Việt Nam vô kể và giữa lúc tôi đang soạn một số ca khúc để khóc cười theo mệnh nước', tôi không kìm được lòng nhớ thương quê nhà và viết ra một bài hát mong mỏi được về lại cố hương. bài hát mơ ước rất bình dị này được trở thành sự thực ví tôi đã được hồi hương sau ngày ra đời của ca khúc trên hai chục năm. ta có thể thay tựa đề củ bằng cái tên mới: Ngày nay anh đã đưa em về nhà...
Giảm
10%
Xem chi tiết

BÌNH MINH CHIM SƠN CA
Tập ca khúc Bình minh chim sơn ca là những bài hát dành cho bậc tiểu học do Đào Ngọc Dung sưu tầm và biên soạn. Tập nhạc dùng cho chương trình từ lớp 1 đến lớp 5, phần cuối có những bài hát mới.
Lớp 1 có những bài chính khóa như: Quê hương tươi đẹp, Mời bạn vui múa ca, Tìm bạn thân, Lí cây xanh... và những bài bổ sung, thay thế như: Nắng sớm, Cái bống, Quả thị...
Lớp 2 có những bài chính khóa như: Múa vui, Thật là hay, Chúc mừng sinh nhật, Cộc cách tùng cheng, Chiến sỹ tí hon... và những bài bổ sung, thay thế...
Giảm
15%
Xem chi tiết
CÁNH DIỀU ĐỎ THẮM
Tập ca khúc thiếu nhi Cánh diều đỏ thắm là những bài hát trong chương trình âm nhạc phổ thông cơ sở do Đào Ngọc Dung sưu tầm và biên soạn. Tập nhạc dùng cho chương trình từ lớp 6 đến lớp 9, phần cuối có những bài hát ngoại khóa có bè do Đào Ngọc Dung phối âm giúp các em nâng cao trình độ của mình.
Lớp 6 có những bài chính khóa như: Quốc ca, Tiếng chuông và ngọn cờ, Vui bước tới trường, Hành khúc tới trường... và những bài bổ sung thay thế: Chim bay (Lí thương nhau), Ngày vui mới, Mưa rơi, Lá thuyền ước mơ.
Lớp 7 có những bài chính khóa như...
Giảm
15%
Xem chi tiết

PHÂN TÍCH CA KHÚC
Các tác phẩm âm nhạc - kể cả khí nhạc và thanh nhạc - đều có chung một lý thuyết về sự cấu tạo và hình thành. Nhưng những ca khúc, nhất là ca khúc Việt Nam, thường được các tác giả phóng tay hơn khi sáng tác, không theo niêm luật chặt chẽ như các tác phẩm khí nhạc.
Vì vậy khi phân tích ca khúc chúng ta thường tỏ ra còn lúng túng. Nhất là đối với các giáo viên âm nhạc đang giảng dạy tại các trường phổ thông, ở đây việc học tập và hoạt động âm nhạc ngoại khóa còn đưa vào ca khúc là chính.
Nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách đó, tác giả Đào Ngọc Dung đã biên soạn...
Giảm
15%
Xem chi tiết
100 BÀI HÁT VIỆT NAM
Nghệ sỹ ưu tú Quang Phác sinh ngày 18 tháng 1 năm 1941 tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hội viên Hội Nhạc sỹ Việt Nam.
Nguyên giảng viên thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội.
Nguyên Chủ nhiệm khoa - kiêm giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Sư phạm Nhạc - Họa Trung ương).
Đã từng tu nghiệp ở nước ngoài (Sofia - Bulgarie).
Đã từng đi biểu diễn trên sân khấu ca nhạc khắp các địa phương trên toàn quốc và quốc tế với những bài hát để đời: “Hồ trên núi" - Phó Đức Phương, “Hò biển" - Nguyễn Cường, “Chiều Hồ Gươm...
Giảm
15%
Xem chi tiết

HỌC ĐỆM GHITA QUA CÁC CA KHÚC
Ghi-ta hòa tấu và độc tấu đã rất thú vị và lôi cuốn. Nhưng còn một chức năng nữa rất phổ biến và độc đáo của cây đàn ghi-ta, đó là chức năng đệm cho các ca khúc.
Không phải lúc nào người hát cũng cần có một dàn nhạc cồng kềnh đệm theo (dù là một dàn nhạc nhỏ, nhẹ), mà có khi chỉ cần một cây ghi-ta thôi cũng giúp cho ca sỹ thể hiện được đầy đủ những gì cần thể hiện.
Không phải lúc nào ta cũng cần nghe hát trên sân khấu (có ca sỹ, có dàn nhạc) mà có khi chỉ một mình ta với một bạn tâm tình thủ thỉ cùng hát, cùng thưởng thức, cùng giãi bày lòng mình qua các ca khúc ưa thích. Những lúc ấy...
Giảm
15%
Xem chi tiết
TÌNH KHÚC BỐN MÙA
Mùa hè và mùa xuân, cây cối nẩy lộc, đâm chồi, hoa tươi nở rộ. Mọi người đều được nghỉ ngơi, nhất là tuổi trẻ, lứa tuổi thanh niên, sinh viên. Trong những hội hè đầu xuân, tại những khu vui chơi giải trí, những buổi gặp mặt trên bãi biển, trong khu nghỉ mát… Mọi người gặp gỡ nhau, làm quen với nhau, cùng ca hát vui chơi và từ đó tình yêu sinh sôi nảy nở.
"Cành hoa tim tím bé xinh xinh báo xuân nồng.
Rừng đào phong kín cánh mong manh hé hoa lòng...". (Gửi người em gái - Đoàn Chuẩn và Từ Linh)
"Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn.
Chín mươi ngày qua chứa chan tình...
Giảm
15%
Xem chi tiết

110 CA KHÚC HAY DÀNH CHO THIẾU NHI
Tuyển tập những bài hát hay dành cho trẻ thơ là một cuốn sách đầy ý nghĩa dành cho các em. Những bài hát hay với những giai điệu đẹp, lời ca ý nhị mà nồng thắm, di dỏm mà hồn nhiên đã đi theo cùng năm tháng chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, bay xa, nâng đỡ cho tâm hồn của các em thêm trong sáng. Lời ca tiếng hát gắn liền với lứa tuổi học trò giúp thêm cho các em hoàn thiện về nhân cách trí tuệ để các em tự tin vững bước vào tương lai...
Giảm
20%
Xem chi tiết
HƯỚNG DẪN DẠY VÀ HỌC ĐÀN ORGAN TẬP 1
Nhạc sỹ Xuân Tứ xuất thân là một nghệ sỹ biểu diễn, sau đó kiêm cả sáng tác và đào tạo.
Ông có nhiều tác phẩm nổi tiếng viết cho đàn phím đã được chọn đưa vào danh mục các bài thi quốc tế: Rhapsodie Trường Sơn, Fantaisie trên chủ đề Anh vẫn hành quân (Accordéon); Tình yêu chung thủy, Hoa ban và cô gái Thái (đàn phím điện tử - organ) v.v…
Ông đã đào tạo được nhiều học trò giỏi đạt các giải cao trong các kỳ thi quốc tế và quốc gia: Lê Ngọc Thanh (giải nhất quốc tế - Paris 1987), Tuấn Anh (giải nhất quốc gia - 1990).
Ông đã từng được mời đến biểu diễn và tham gia giám khảo các cuộc thi...
Giảm
15%
Xem chi tiết

Trang:[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] »»


Giới thiệu
Hướng dẫn mua hàng
Phương thức thanh toán
Hỏi đáp
Liên hệ
Góp ý
Quảng cáo
Thống kê truy cập
CopyRight © 2002 Nha Sach SONGHUONG. All Right Reserved
www.songhuong.com.vn - www.lich.com.vn - www.lichvietnam.com.vn - www.sieuthisach.com.vn - www.muabansach.com
Website được xây dựng dựa trên VNCFrameWork