Nhà Sách Sông Hương

Trang chủ
Sách
Sách xưa
Lịch
Băng đĩa
Tác giả
Sách mới
Sách bán chạy
Sách độc quyền
Tin tức
Văn phòng phẩm
Tri thức là quyền lực. ( P. Bacon - Anh )
 Giỏ hàng
Chủ đề tin tức
Sách – Xuất bản
Văn hóa - Nghệ thuật
   Âm nhạc
   Điện ảnh
   MC
   Mỹ thuật
   Sân khấu
   Văn học
Thời trang
Tình yêu-Hôn nhân-GiaĐình
Thể dục - Thẩm mỹ
Xã hội
Giáo dục
Giải trí
Khoa học
Kinh tế
Pháp luật
Du lịch
Sức khỏe
Thế giới
Thể thao
Trật tự xã hội...
Các chủ đề khác
 Diễn đàn
 Sách xưa
 Mua bán sách cũ
 Rao vặt
TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
Nhận tin qua email
Giới thiệu người thân
Thành viên
Email:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên
 Xem truyền hình trực tuyến
 Từ điển trực tuyến
LIÊN KẾT 128 TRƯỜNG
ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG
& TRUNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP
  Quý trường chưa có tên trong liên kết này, xin gởi địa chỉ website đến nhà sách Sông Hương.

Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2005 & 2006

Đề thi - Đáp án Đại học, Cao đẳng 2002-2006

Xem kết quả tuyển sinh Đại học và Cao đẳng 2006
 Logo trao đổi
DANH BẠ WEBSITE
Đăng ký website vào danh bạ
 Trực tuyến: 11
 Thành viên: 12969
 Lượt truy cập: 23010929
 Lương Tiểu Băng làm mẹ  [30.08.07]

Ngày 12/5/2007, Lương Tiểu Băng - nữ diễn viên có gương mặt trẻ mãi không già của làng giải trí Hong Kong (HK) đã cùng Trần Gia Huy trình diện hình ảnh cô con gái mới sinh của mình - vừa tròn một tháng tuổi.

Lương Tiểu Băng từng là Hoa đán của đài Truyền hình TVB, cùng thời với các mỹ nhân Lâm Khiết Anh, Lê Tư... Tuy nhiên, sau một thời gian dài bị TVB “đóng khung” trong các vai ngọc nữ, cô muốn thoát ra thì lại bị ban giám đốc “đông lạnh”. Rời bỏ HK sang Trung Quốc (TQ) phát triển sự nghiệp, tâm trạng Lương Tiểu Băng rất nặng nề vì khi ấy, một số báo chí đã chỉ trích cô là kiêu ngạo, mang bệnh sao, đi trễ về sớm, luôn tìm cách gây gổ với đồng nghiệp tại phim trường. Năm 2002, cô đột ngột làm náo loạn màn ảnh nhỏ Đài Loan (ĐL) lẫn HK khi thủ vai nàng Chúc Anh Đài khả ái, vẻ đẹp trẻ trung đến bất ngờ của cô đã tạo thành công cho bộ phim. Nhưng càng bất ngờ hơn, tại trường quay bộ phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, trong trang phục cổ, cô và Trần Gia Huy (người thủ vai Mã Văn Tài trong phim) đã tiến hành một hôn lễ theo nghi thức xưa, kết thúc mối tình 13 năm gắn bó. Những khách mời trong hôn lễ còn thú vị hơn vì ca sĩ La Chí Tường (người thủ vai Lương Sơn Bá) lại đảm nhận vai trò phù rể cho Trần Gia Huy.

Lương Tiểu Băng cho biết, cứ đến ngày 4/3 của năm là cô và Trần Gia Huy tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Nếu phải đóng phim xa thì gọi điện cho nhau, tình cảm luôn khăng khít như ngày đầu mới cưới. Lương Tiểu Băng cũng có lần bẽn lẽn thú nhận: “Tôi cảm thấy trong thời gian dài như vậy mình thật đáng hổ thẹn vì không làm tròn vai trò nội tướng bên chồng, tôi chỉ biết tất bật với các vai diễn. Nhà cửa, cơm nước đều để một mình Trần Gia Huy độc diễn. Rất may, Trần Gia Huy là một người chồng tuyệt vời, anh chủ động thay tôi lo hết chuyện trong ngoài. Tôi còn có lỗi lớn nữa là dù biết chồng rất mê trẻ con nhưng vẫn trì hoãn việc sinh con vì còn quá tham công tiếc việc”.

Hiện nay, Lương Tiểu Băng thừa nhận cô đang ngây ngất trong niềm vui làm mẹ. Bé gái đã chào đời từ ngày 9/4 vừa qua nhưng cô và Trần Gia Huy quyết định giấu kín mọi thông tin, cho đến lễ đầy tháng mới khoe con một cách trọng thể. Mang thai ở tuổi 38 nên Lương Tiểu Băng rất cẩn thận, cô ngưng mọi việc đóng phim và quảng cáo suốt hơn 12 tháng qua để ở nhà làm bà nội trợ và dưỡng thai. Tuy nhiên, vì sức khỏe không tốt nên những tháng gần ngày sinh, Lương Tiểu Băng phải thường xuyên vào bệnh viện để các bác sĩ theo dõi và đến phút cuối cô phải chọn biện pháp sinh mổ. Tuy nhiên, trong lễ đầy tháng của bé, cô và Trần Gia Huy đều thú nhận: “Chúng tôi quá ngất ngây trong hạnh phúc nên quên khuấy mất việc đặt tên cho con. Hiện giờ, chúng tôi vẫn chưa chọn được tên cho bé”. Trả lời báo chí, ông bố và bà mẹ mới lên chức này đều tỏ ra lạc quan: “Khi bé gái cứng cáp, chúng tôi sẽ mau chóng cho bé có thêm em, trai gái gì cũng được, một gia đình 5 người chính là mục tiêu lý tưởng của hai vợ chồng tôi”.

Năm 1990, từ một cô gái nghèo vô danh, vóc nhỏ bé gầy gò, cha thất nghiệp suốt ngày say rượu, mẹ lo mưu sinh nên cũng không lo được gì cho con cái. Lương Tiểu Băng đánh liều thi Hoa hậu HK và bất ngờ đăng quang danh vị Á hậu và được TVB đào tạo thành diễn viên. Nghề diễn mau chóng mang đến cho cô gái họ Lương này tiền bạc và vinh quang, nhưng cũng rất nhiều nước mắt. Tuy nhiên, cô cũng có rất nhiều bạn thân trong giới như Trần Pháp Dung, Chu Nhân, cho tới ngày cô gặp Trần Gia Huy và biết đây chính là duyên nợ của mình. Trong suốt thời gian theo bạn trai sang TQ đóng phim, Lương Tiểu Băng vẫn tìm cách về lại HK đóng phim để có thể gặp gỡ người nhà của Trần Gia Huy. Biết bạn trai không thích phái nữ lộ liễu, cô luôn từ chối mọi quảng cáo nào phải hở ngực, ngay cả vai diễn yêu cầu váy ngắn áo mỏng cô cũng không nhận. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, thấy vợ cứ bị giao một loạt vai “cưa sừng làm nghé” tại HK, TQ, ĐL như Bách biến hồ ly, Cô dâu nhỏ… chính Trần Gia Huy đã khuyến khích Lương Tiểu Băng hãy thử nghiệm những vai diễn khác hơn như vai nàng kỹ nữ trong Tam ngôn nhị phách. Không chỉ thế, trong một lần sang phim trường thăm vợ, thấy vợ và bạn diễn Trần Cẩm Hồng đang gặp “trở ngại” do không thể nhập vai, Trần Gia Huy sốt sắng thị phạm cho anh bạn họ Trần, kết quả là Trần Cẩm Hồng càng lúng túng không sao diễn được, cuối cùng Lương Tiểu Băng phải “bỏ nhỏ” với chồng nên lịch sự rời phim trường để cô và bạn diễn được “bình tâm” diễn xuất.

Hiện nay, vì con còn quá nhỏ nên Lương Tiểu Băng cho biết cô không hề suy tính chuyện quay lại phim trường. Trong lương lai có thêm em bé nữa thì sẽ càng không. Cô và Trần Gia Huy sẽ ổn định cuộc sống tại HK. “Điều mong ước hiện nay của tôi đã thành hiện thực, đó là đã sinh con cho anh Huy, làm tròn nghĩa vụ làm vợ và mẹ, tôi biết mình đang yêu và rất hạnh phúc. Trong tương lai, tôi chọn cách ở lại HK, đóng phim cho ATV để gần cha mẹ anh Huy, chăm sóc lo lắng thay cho anh ấy, nếu kinh tế HK ổn định, chúng tôi sẽ về HK làm việc lâu dài, chứ ở ĐL và TQ thời tiết rất khắc nghiệt, không tốt cho sức khỏe chúng tôi và bé gái”.

Theo Phụ Nữ Ấp Bắc số 159

 Diễn đàn
 Sách xưa
 Rao vặt
 Mua bán sách cũ
NHÀ SÁCH SÔNG HƯƠNG GIỚI THIỆU
NẾU CÒN CÓ TÌNH YÊU
VĂN HÓA... "GỠ"
BẾN BỜ

... xem tiếp 

BÁO CHÍ & TRUYỀN HÌNH GIỚI THIỆU
BÓNG ANH HÙNG
KHÔNG LẠ
WARREN BUFFETT ĐẦU TƯ NHƯ MỘT CÔ GÁI
NÔNG DÂN
TÌNH ĐẦU HAY TÌNH CUỐI
SBC LÀ SĂN BẮT CHUỘT
SÔNG
KHÔNG CÓ GÌ VÀ KHÔNG MỘT AI

... xem tiếp 

Những đơn vị nhận tài trợ:
Giới thiệu
Hướng dẫn mua hàng
Phương thức thanh toán
Hỏi đáp
Liên hệ
Góp ý
Quảng cáo
Thống kê truy cập
CopyRight © 2002 Nha Sach SONGHUONG. All Right Reserved
www.songhuong.com.vn - www.lich.com.vn - www.lichvietnam.com.vn - www.sieuthisach.com.vn - www.muabansach.com
Website được xây dựng dựa trên VNCFrameWork